Ban chỉ đạo phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" phường Tam Quan sơ kết phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 09/12/2020, tại hội trường UBND phường Tam Quan, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Đời sống văn hóa”  phường Tam Quan tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào "Toàn dân đoàn kết Xây dựng Đời sống văn hóa" năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- TUV, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo phong trào “ TDĐKXDĐSVH” phường, cùng các thành viên BCĐ phong trào, ở khu phố có các đồng chí trưởng ban vận động 9/9 khu phố.

Theo báo cáo, với quyết tâm thực hiện tốt những mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra, trong năm 2020 phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn phường tiếp tục huy động được sức mạnh tổng hợp của mọi tổ chức, sự phối hợp đồng bộ của cả hệ thống chính trị ở địa phương, đơn vị và sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân tạo nên khối đại đoàn kết toàn dân từ đó góp phần mang lại những chuyển biến mới, xây dựng phường nhà ngày càng phát triển trên các lĩnh vực kinh tế ,chính trị-văn hóa, xã hội-an ninh, quốc phòng. Năm 2020 toàn phường có: 3.004 hộ đạt danh hiệu GĐVH (đạt 93,5%) so với số hộ trên địa bàn; có 8/9 khu phố đạt khu phố văn hóa,; có 9/9 cơ quan, đơn vị , trường học đạt chuẩn văn hóa. Hội nghị cũng đề ra một số phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021 là tiếp tục đăng kí hộ xây dựng gia đình văn hóa đạt trên 98% và trên 93,5% số hộ đạt gia đình văn hóa; các đơn vị, cơ quan, trường học và các khu phố tiếp tục đăng ký đơn vị văn hóa./.

Trưởng ban vận động phong trào các khu phố tham dự hội nghị
Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Trưởng ban chỉ đạo tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc 2020

Tại hội nghị, UBND phường đã trao tặng giấy khen cho nhân dân và cán bộ khu phố 3, khu phố 7 có nhiều thành tích trong thực hiện phong trào ngày chủ nhật xanh, sạch, đẹp năm 2020. Nhân dân và cán bộ khu phố 2, Ban vận động phong trào “ TDĐKXDĐSVH” khu phố 5 có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào   “ TDĐKXDĐSVH”  năm 2020. Cá nhân đồng chí Nguyễn Huệ- trưởng ban vận động khu phố 5, đồng chí Ngô Văn Giàu- trưởng ban vận động khu phố 4 có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào “ TDĐKXDĐSVH”  năm 2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link