Hội Cựu chiến binh phường Tam quan tổng kết công tác hội năm 2020

Hội Cựu chiến binh phường Tam quan tổng kết công tác hội năm 2020

Sáng ngày 07/12/2020, tại hội trường UBND phường Tam Quan, Hội Cựu chiến binh phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị ở thị xã có đồng chí Lê Văn Thông- PCT hội CCB thị xã Hoài Nhơn, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- TUV, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường Tam Quan cùng các ban nghành đoàn thể của phường, ở khu phố có các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó 9/9 khu phố. Theo báo cáo, trong năm 2020, 100%  cán bộ hội viên luôn giữ vững lập trường, tư tưởng chính trị, tích cực phối hợp tham gia các hoạt động, phong trào bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống các tệ nạn xã hội, tham gia xây dựng bảo vệ đảng, chính quyền. Các hội viên đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần giảm nghèo, xóa nhà tạm và tích cực tham gia thực hiện các chương trình kinh tế ở địa phương, thường xuyên thăm hỏi chia sẻ những khó khăn mất mát đối với gia đình hội viên có người đau ốm, thiên tai bão lũ, mất tích chết trên biển. Ngoài ra, trong năm hội cũng đã tích cực hưởng ứng các phong trào do UBMTTQ phường, hội cấp trên phát động như: quyên góp kinh phí hỗ trợ chống dịch covid19 được 2.745.000đ, ủng hộ miền trung bị lũ lụt với số tiền 7.520.000đ.... Đặc biệt, thực hiện tốt mô hình phòng chống dịch SXH trong cựu chiến binh và phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Đồng chí Lê Văn Thông- PCT hội CCB thị xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc 2020
Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân HTXSNV 2020

Với những thành tích nổi bật trên, Hội thị xã đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể chi hội CCB khu phố 7 và 02 cá nhân đồng chí Trần Thị Lam- chi hội phó CCB khu phố 1, đồng chí Đỗ Văn Lâm- PCT hội CCB phường Tam Quan hoàn thành xuất sắc công tác hội năm 2020, UBND phường tặng giấy khen 01 tập thể chi hội CCB khu phố 1 và 02 cá nhân đồng chí Trần Thị Quy- hội viên khu phố 7, đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết- hội viên khu phố 8 hoàn thành xuất sắc công tác hội năm 2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link