UBND phường Tam Quan triển khai kế hoạch tổ chức Tết trung thu cho trẻ em năm 2020

Sáng này 18/9, tại hội trường UBND phường Tam Quan, UBND phường tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2020. Tham dự hội nghị, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường, cùng các ban ngành đoàn thể của phường, ở khu phố có các đồng chí trưởng phó các khu phố.

Theo đó, tại hội nghị đã triển khai một số nội dung của kế hoạch như: các ngành TBXH, Hội phụ nữ phường, Đoàn thanh niên phường, cán bộ phụ trách công tác trẻ em khu phố phối hợp tổ chức chu đáo, đảm bảo theo kế hoạch đề ra và phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19. Ngành TBXH cùng Đoàn thanh niên phường phối hợp cùng chi ủy chi bộ trưởng khu phố 8 tổ chức tốt điểm trung thu của phường tại trụ sở khu phố 8 vào lúc 15 giờ chiều ngày 01/10/2020 ( 15/8 al). VHTT phối hợp công an phường và các đoàn thể, các khu phố và các nhà trường trên địa bàn vận động hộ gia đình cho cho các em học sinh lập nhóm, hình thành các đội múa lân tự phát ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn giao thông. Ngành y tế, đội kiểm tra liên ngành vệ sinh anh toàn thực phẩm phối hợp cấp trên kiểm tra ATTP nhất là bánh kẹo trung thu. Hai ngành Công an và Quân sự phối hợp để đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết trung thu./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link