Đại biểu HĐND Tỉnh tại TX Hoài Nhơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13, HĐND Tỉnh Bình Định khóa XII tại phường Tam Quan

Chiều ngày 10/11, tại nhà văn hóa khu phố 5 phường Tam Quan, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tại thị xã Hoài Nhơn do đồng chí Trần Quốc Bình – Đại biểu HĐND Tỉnh khóa XII đã tiếp xúc với cử tri phường Tam Quan trước kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh Bình Định khóa XII.

Đại biểu Trần Quốc Bình trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri Tam Quan tại kỳ họp thứ 12

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Trần Quốc Bình đã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12, HĐND Tỉnh khóa II và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 12 liên quan đến các lĩnh vực kế hoạch và đầu tư, giao thông, tình trạng học sinh THCS điều khiển xe đạp điện với tốc độ cao. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13, HĐND Tỉnh khóa XII. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các cử tri phường Tam Quan đã kiến nghị các ý kiến đến đại biểu HĐND Tỉnh, trong đó tập trung vào các nội dung, như: Việc đổi tên các tuyến đường trên địa bàn phường, tuyến đường thay thế đường Trần Phú ảnh hưởng đến việc dẫn thủy..v.v.. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Trần Quốc Bình đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, các ý kiến vượt thẩm quyền đại biểu sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND Tỉnh trong kỳ họp sắp tới./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link