Kỳ họp thứ 13 HĐND khóa XII phường Tam Quan

Kỳ họp thứ 13 HĐND khóa XII phường Tam Quan

Chiều ngày 07/9, HĐND phường Tam Quan khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp chuyên đề để thông qua kết quả rà soát phân loại đơn vị hành chính phường năm 2020 và bầu bổ sung các chức danh của HĐND, UBND phường nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Châu Thị Bích Lộc-UVBTV thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Văn Hóa-Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng với 26/27 vị đại biểu HĐND phường khóa XII.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã xem xét, thảo luận các báo cáo, tờ trình về việc thông qua kết quả rà soát, phân loại đơn vị hành chính phường năm 2020; miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND; bầu bổ sung các chức danh chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Với số phiếu 26/26 vị đại biểu HĐND có mặt đạt 100%, đã bầu ông Trương Đức Chánh, Phó bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND và ông Nguyễn Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2016-2021./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link