Lãnh đạo UBND phường Tam Quan đối thoại với nông dân năm 2020

Lãnh đạo UBND phường Tam Quan đối thoại với nông dân năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 15-KH/HNDP ngày 06/8/2020 của Ban chấp hành Hội Nông dân phường Tam Quan về việc tổ chức đối thoại với Nông dân năm 2020.

Sáng ngày 17/9/2020, BCH Hội Nông dân phường Tam Quan tổ chức hội nghị đối thoại với nông dân năm 2020. Tại hội nghị nhiều ý kiến của hội viên nông dân trên địa bàn phường tập trung vào các vấn đề như: vệ sinh an toàn thực phẩm; ô nhiễm môi trường; vấn đề liên kết, hợp tác trong sản xuất nông nghiệp, cần có giải pháp ổn định đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp; và thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn – văn minh đô thị; và những khó khăn, thuận lợi, kiến nghị đề xuất được hội viên nông dân đặt vấn đề đối với UBND phường.

Những câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân tại buổi đối thoại đã được đồng chí Nguyễn Hoàng Nhật - Phó Chủ tịch UBND phường tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như giải pháp tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên, nông dân, qua đó nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của các đại biểu dự đối thoại.

Hội nghị đối thoại là dịp để các cán bộ, hội viên nông dân trong phường bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những băn khoăn, vướng mắc cũng như đưa ra những cách làm hay hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh. Qua đó, cán bộ, hội viên được trực tiếp lắng nghe định hướng, chỉ đạo của lãnh đạo địa phương đối với việc hỗ trợ, tạo điều kiện để nông dân tiếp cận các cơ chế chính sách, các chủ trương giải pháp cho phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, xây dựng văn minh đô thị trong thời đến đạt kết quả tốt hơn./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link