Đối thoại giữa lãnh đạo đảng ủy, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc việt nam phường với cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi phường Tam Quan năm 2020

Sáng ngày 11/10, tại nhà văn hóa KP5, Đoàn thanh niên phường Tam Quan tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường với cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi phường Tam Quan năm 2020. Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- PBT TT đảng ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên-, chủ tịch UBMTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Hoàng Nhật- Phó chủ tịch UBND và hơn 50 các bạn là ĐVTN thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Đây là dịp nhằm định hướng, truyền đạt thông tin, thông điệp của lãnh đạo phường đối với cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên, cũng như tạo điều kiện cho thế hệ trẻ bày tỏ tình cảm, nguyện vọng, đề xuất, thể hiện trách nhiệm góp phần tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương.

Tại buổi họp mặt, nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn, cởi mở đặt câu hỏi về những vấn đề liên quan, nêu lên tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ đối với lãnh đạo phường. Câu hỏi tập trung vào các vấn đề đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên, khu vui chơi tập trung cho thanh thiếu nhi, tình trạng hoạt động tín dụng đen… Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, UBND phường  đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình những ý kiến đóng góp, đề xuất của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường . Qua đây cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phản ánh, đóng góp những ý kiến chính đáng của đoàn viên thanh niên địa phương, để giúp cấp ủy Đảng, Chính quyền phường thấy được mặt mạnh để phát huy ,đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những mặt còn hạn chế, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. Cũng tại buổi đối thoại, hội liên hiệp thanh niên phường cũng đã tổ chức sinh hoạt, ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống hội LHTN 15/10/1956- 15/10/2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link