Hội nghị gặp mặt cán bộ, hội viên nông dân qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam( 14/10/1930 – 14/10/2020), chiều ngày 08/10/2020 tại hội trường UBND phường Tam Quan, BCH Hội Nông dân phường Tam Quan tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ hội Nông dân qua các thời kỳ.

Tham dự buổi hội nghị, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – TUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tam Quan, ở khu phố có các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó của 9/9 khu phố và các đồng chí nguyên là chủ tịch Hội qua các thời kỳ. Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp Nông dân và Hội Nông dân Việt Nam qua 90 năm xây dựng và phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, các cấp, Hội Nông dân phường đã tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân; các tổ chức Hội không ngừng được xây dựng, củng cố và kiện toàn; đa dạng hóa các phong trào thi đua, trong đó, nổi bật là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” thu hút đông đảo hội viên tham gia./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link