Tổng kết công tác Hội Người cao tuổi phường năm 2020

Tổng kết công tác Hội Người cao tuổi phường năm 2020

Chiều ngày 06/12/2020, tại nhà văn hóa Khu phố 5, Hội người cao tuổi phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, ở thị xã có đồng chí Nguyễn Văn Thơm- Trưởng ban đại diện Người cao tuổi thị xã Hoài Nhơn, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư TT đảng ủy phường và chi hội trưởng, chi hội phó 9/9 chi hội.

Theo báo cáo năm 2020, BCH Hội Người cao tuổi phường đã chủ động đổi mới hình thức, nội dung hoạt động; tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà khi hội viên ốm đau, qua đời với số tiền trên 33  triệu đồng; xây dựng mới 1 CLB bóng bàn liên thế hệ đang đi vào hoạt động ổn định, toàn phường có 9 CLB thể dục dưỡng sinh,… Bên cạnh đó, Hội còn thường xuyên quan tâm tới công tác xây dựng tổ chức hội, trong năm đã kết nạp được 165 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn phường lên 2.164 người. Đồng thời, Hội còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, với nội dung sinh hoạt phong phú, hình thức tập hợp ngày càng đa dạng, thu hút nhiều hội viên tham gia các hoạt động của hội, đặc biệt là phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", đã thu hút hàng nghìn lượt hội viên tham gia. Trên 110 HV tham gia hoạt động tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận, các hội đoàn thể,… 12 HV làm kinh tế khá trở lên.

UBND phường trao tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Với thành tích đạt được, trong năm 2020, đã có 02 cá nhân và 1 tập thể được UBND phường tặng giấy khen, Hội NCT phường cũng biểu dương 4 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link