Thanh niên phường Tam Quan tình nguyện tham gia hỗ trợ điểm tiêm vaccine phòng dịch COVID-19

Trong ba ngày 23, 24 và 25/7/2021, các đồng chí đoàn viên Thanh niên phường Tam Quan đã tình nguyện trực tiếp tham gia hỗ trợ điểm tiêm chủng thị xã Hoài Nhơn tại Hội trường UBND phường Tam Quan. Trước đó, các đoàn viên đã sắp xếp bàn ghế, dọn vệ sinh khu vực, chuẩn bị chu đáo cho lực lượng y tế trong công tác tiêm vaccine cho người dân.

Đoàn viên Thanh niên sẵn sàng trong công tác hỗ trợ
Công tác dọn vệ sinh, chuẩn bị chu đáo cho ngày tiêm vaccine

Các tình nguyện viên hỗ trợ lực lượng y tế tiếp nhận, hướng dẫn người dân tại điểm tiêm vaccine phòng COVID-19 thực hiện khai báo y tế, tuân thủ nguyên tắc 5K, thực hiện tiêm vaccine theo quy trình hướng dẫn; hỗ trợ sắp xếp vị trí chờ của người dân trước và sau khi tiêm.

Hoạt động này phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ phường Tam Quan tham gia đẩy lùi dịch COVID-19./.