Đoàn giám sát Mặt trận thị xã giám sát công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử tại phường Tam Quan

Thực hiện Thông báo số 88 ngày 14/4/2021 của Ban thường thực UB MTTQVN thị xã Hoài Nhơn về việc giám sát công tác bầu cử  đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chiều ngày 17/5. Đoàn giám sát mặt trận thị xã Hoài Nhơn do đồng chí Trương Hồng Thủy – Phó chủ tịch mặt trận thị xã làm trưởng đoàn tổ chức đi giám sát công tác chuẩn bị cho công tác bầu cử tại 9 điểm bầu cử trên địa bàn phường Tam Quan. Ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Qua kiểm tra tại 9 điểm bầu cử, nhìn chung công tác chuẩn bị của các điểm bầu cử đã hoàn thành và đúng theo quy định và thời gian mà UBBC phường đề ra , đoàn cũng đánh giá cao hình thức trang trí, vệ sinh môi trường sạch đẹp, phòng cách ly y tế tạm thời đảm bảo đúng quy định của 9 điểm bầu cử, đồng thời cũng nhắc nhở các đơn vị tích cực thực hiện công tác tuyên truyền để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân khi đi bầu cử và cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công, an toàn, hiệu quả, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link