Hội Nông dân phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 14/12/2020, tại hội trường UBND phường Tam Quan ,BCH Hội Nông dân phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2021. Tham dự hội nghị ở Thị xã có đồng chí Nguyễn Phước Công- Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Hoài Nhơn. Ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- PBT thường trực đảng ủy phường, cùng các ban ngành đoàn thể của phường, ở khu phố có các đồng chí bí thư chi bộ, chi hội trưởng, chi hội phó nông dân 9/9 khu phố.

Trong năm 2020, Hội đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tham gia quán triệt các nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Các phong trào do Hội Nông dân phường phát động được hội viên tích cực hưởng ứng, tiêu biểu như: Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững có 720 hộ đăng ký, qua bình xét hộ SXKD giỏi của năm có 360 hộ. Xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế có hiệu quả và vận động hướng dẫn, hỗ trợ nông dân tham gia phát triển các hình thức kinh tế tập thể trong nông nghiệp và xây dựng, phát triển mô hình chi, tổ hội nghề nghiệp. Vận động nông dân tích cực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường. Đổi mới và nâng cao hiệu quả các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ, đào tạo nghề cho nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh. Cùng với Ban vận động 9/9 khu phố vận động gia đình hội viên, nông dân đăng ký xây dựng gia đình văn hóa đạt 100%, số hộ đạt “Gia đình văn hóa, nông dân văn hóa”; gia đình không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, gia đình hiếu học đạt trên 95%; Thường xuyên phối hợp cùng BCĐ phòng chống tội phạm – tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ khảo sát để quản lý, mở lớp giáo dục cho các đối tượng, bàn giao cho các chi hội nhận giáo dục, giúp đỡ.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- ĐUV, Chỉ huy trưởng Quân sự phường, thành viên UBND tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc 2020

Đ/c Trịnh Văn Mười - Chủ tịch Hội Nông dân phường Tam Quan tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc năm 2020

Tại hội nghị, Hội Nông dân thị xã Hoài Nhơn đã trao giấy khen của Hội Nông dân thị xã  cho tập thể chi hội nông dân khu phố 1 có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020. UBND phường Tam Quan tặng giấy khen cho tập thể chi hội nông dân khu phố 8 và 02 cá nhân đồng chí Nguyễn Ngọc Thung- chi hội trưởng khu phố 4, đồng chí Phạm Văn Phạn- chi hội trưởng khu phố 7 có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020. Hội Nông dân phường trao tặng 05 giấy khen của Hội cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link