Hội LHPN phường Tam Quan tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều 11/12/2020, tại hội trường UBND phường Tam Quan, Hội LHPN phường Tam Quan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, ở Thị xã có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết- PCT hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- TUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tam Quan, đồng chí Trương Đức Chánh- Chủ tịch HĐND phường cùng các ban ngành đoàn thể của phường, ở khu phố có các đồng chí bí thư chi bộ, chi hội trưởng, phó chi hội phụ nữ 9/9 khu phố.

Theo báo cáo, trong năm qua Hội LHPN phụ nữ phường tổ chức tốt các hoạt động chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, dưới sự lãnh chỉ đạo của BTV Đảng ủy và hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, sự phối hợp chặt chẽ với các Ban ngành đoàn thể từ phường đến khu phố, nên công tác hội và phong trào phụ nữ phường tiếp tục được giữ vững và có hướng phát triển. Trong năm có 550 lượt chị tham gia thực hiện chủ đề công tác “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. 100%  cán bộ hội viên đăng ký tham gia thực hiện “ Một việc làm thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”. Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Vận động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết- PCT hội LHPN thị xã tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- TUV, BT, CT UBND phường tặng giấy khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc 2020

Tại hội nghị, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể chi hội phụ nữ khu phố 5, khu phố 3, khu phố 4 và 02 cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thức- chi hội trưởng phụ nữ khu phố 5, đồng chí Trần Thị Hiệp- chi hội trưởng phụ nữ khu phố 4 có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2020. UBND phường Tam Quan tặng giấy khen cho tập thể chi hội phụ nữ khu phố 6 và 02 cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 3, đồng chí Mai Thị Ánh Nguyệt- Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 1 có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link