Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 15/12, tại nhà văn hóa khu phố 5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Phó bí thư thường trực đảng ủy phường cùng các ban ngành đoàn thể của phường, ở khu phố có các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận 9/9 khu phố.

Theo báo cáo, trong năm qua MTTQVN phường phối hợp với các ban ngành, hội đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật, tuyên truyền các dự án luật liên quan trực tiếp tới quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân. Phối hợp tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu dân cử trước và sau mỗi kỳ họp HĐND các cấp tại 18 điểm với 465 lượt cử tri dự. Đặc biệt trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch covid 19 và phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn, qua đó đã vận động được 11.280.000đ  hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn do dịch bệnh. Nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả cuộc vận động “ toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và “ Người việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.. Quỹ vì người nghèo trong năm đã hỗ trợ giúp hộ nghèo xây dựng mới nhà ở với số tiền 15 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng- PBT TT đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Xuân Nguyên- Chủ tịch UBMTTQVN phường thay mặt tặng giấy khen cho 02 tập thể xuất sắc

Đ/c Nguyễn Hoàng Nhật- Phó chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân xuất sắc năm 2020

Tại hội nghị, UBND thị xã Hoài Nhơn tặng giấy khen cho đồng chí Phạm Văn Thanh- trưởng BCTMT khu phố 6, UBMTTQVN thị xã tặng giấy khen đồng chí Nguyễn Văn Lục- trưởng BCTMT khu phố 8 và Ban CTMT khu phố 2 đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020. UBND phường Tam Quan tặng giấy khen cho tập thể BCTMT khu phố 4, cá nhân đồng chí Phạm Đình Lợi- trưởng BCTMT khu phố 5, đồng chí Nguyễn Duy Tẩn- trưởng BCTMT khu phố 9 đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link