UBND phường tặng quà của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh cho các cụ cao tuổi nhân ngày cao tuổi Việt Nam 2021

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941 – 06/6/2021). Vừa qua, Thị ủy Hoài Nhơn và UBND phường Tam Quan đến thăm và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi và các cụ tròn 90 tuổi. Cùng  đi với đoàn có đ/c Văn Thanh Gia – TUV, Phó Bí thư TT Thị ủy cùng với lãnh đạo phường đã đến thăm hỏi và tặng 03 suất quà của Chủ tịch nước cho 03 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 930.000 nghìn đồng. Cũng dịp này, UBND phường trao tặng 16 suất quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho 16 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn với tổng giá trị 10 triệu 400.000 nghìn đồng.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.