Sáng ngày 31/01/2024, UBND phường Tam Quan tổ chức buổi gặp mặt công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Mai Xuân Ngọc, Công chức Văn hóa – xã hội phường. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng cán bộ, công chức UBND phường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Mai Xuân Ngọc, Công chức Văn hóa – xã hội phường.

Đ/c Mai Xuân Ngọc phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Xuân Ngọc bày tỏ xúc động trước tình cảm của lãnh đạo cơ quan cùng các đồng nghiệp, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND phường đã tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian làm việc, cống hiến tại UBND.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu

Đ/c Trương Đức Chánh – PBT Đảng ủy, CT HĐND phường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Trương Đức Chánh – PBT Đảng ủy, CT HĐND phường ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Ngọc qua nhiều năm công tác tại UBND. Đồng chí đã luôn nỗ lực cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó trong suốt quá trình công tác, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.