Sở Tài chính và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Định tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn phường Tam Quan

Một mùa xuân mới đang đến rất gần, năm Quý Mão 2023 sắp qua đi, năm Giáp Thìn 2024 sắp đến. Nhằm mục đích mang đến một cái tết ấm áp và đủ đầy hơn cho tất cả mọi người, nhất là các hộ gia đình chính sách, hộ thoát nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về.

Sáng ngày 01/02/2024 tại Hội trường UBND phường Tam Quan, UBND phường phối hợp với Sở Tài chính và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Định. Tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn phường Tam Quan. Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thành Hải - Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, đồng chí Nguyễn Ngọc Thơ - PGĐ chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh, đồng chí Trần Quốc Quân - PGĐ, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng CSXH tỉnh; ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường cùng lãnh đạo UBND-UBMTTQVN phường.

Tại chương trình, Sở Tài chính và chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Định đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 700.000 đồng, cho đại diện các hộ chính sách, hộ mới thoát nghèo của phường. Mỗi suất quà thay cho lời động viên, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ gia đình chính sách, hộ thoát nghèo của phường vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc năm 2024 đầm ấm, vui tươi./.

Đ/c Nguyễn Thành Hải - Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Tài chính tỉnh Bình Định phát biểu

Đ/c  Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường phát biểu