Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa trên địa bàn phường Tam Quan

Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa trên địa bàn phường Tam Quan

Chiều ngày 09/01/2024, UBND, Uỷ ban MTTQVN phường Tam Quan phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã và Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà cho bà Nguyễn Thị Trẻ, khu phố 2, phường Tam Quan là thân nhân con ruột liệt sĩ, thờ cúng Mẹ VNAH có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công trình nhà tình nghĩa được bắt đầu khởi công xây dựng từ ngày 01/12/2023, qua hơn 01 tháng thi công xây dựng, công trình đã được hoàn thành; trong đó, Công ty Tân cảng Sài Gòn tài trợ với kinh phí 80 triệu đồng.

Trong những năm qua cán bộ, nhân dân phường Tam Quan luôn nỗ lực làm tốt công tác vận động xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa và xây dựng nhà tình nghĩa. Việc trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Trẻ thể hiện tinh thần Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn" và trách nhiệm, sự quan tâm của Đảng, Chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng.