Lễ an táng hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Tam Quan

Lễ an táng hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Tam Quan

Chiều ngày 09/4/2022, Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tam Quan, long trọng tổ chức lễ cất bốc hài cốt liệt sĩ Võ Khắc Dương về nghĩa trang liệt sĩ Tam Quan.

Liệt sĩ võ Khắc Dương - sinh năm 1919, tại thôn An Thái, xã Tam Quan, suốt cuộc đời tham gia hoạt động cách mạng, vượt qua mọi gian khổ ác liệt, giữ vững lòng tin vào cách mạng. Với cương vị là Phó phòng hành chính quản trị, Ủy ban kháng chiến hành chính Liên khu 5, ngày 05/5/1952 trên đường đi công tác từ Quảng Ngãi đến Trung Lương - Bồng Sơn, đồng chí đã bị máy bay địch ném bom và hy sinh, đồng chí đã được đồng đội đưa về an táng tại vườn nhà của gia đình, thôn An Thái, nay là khu phố 1, phường Tam Quan.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng với chi ủy, chi bộ khu phố 1 và gia đình đã thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của liệt sĩ Võ Khắc Dương trong kháng chiến chống Mỹ, bảo vệ Tổ quốc./.