THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TẠI UBND PHƯỜNG TAM QUAN

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TẠI UBND PHƯỜNG TAM QUAN

Hiện nay, Ủy ban nhân dân phường Tam Quan có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại bộ phận Tổ chức; Dân vận; Công nghệ - Thông tin; Giao thông - Thủy lợi; Đài truyền thanh phường Tam Quan, cụ thể như sau.

1. Điều kiện

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên. Có Chứng chỉ tin học Văn phòng.

- Chuyên ngành: Quản lý Nhà nước; Xã hội học; Báo chí - Tuyên truyền; Ngữ văn; Kế toán; Tài chính; Công nghệ - Thông tin; Xây dựng; Giao thông; Thủy lợi.

- Có lý lịch rõ ràng và sức khỏe tốt để hoàn thành nhiệm vụ, có trách nhiệm trong công việc, năng động chịu khó và ham học hỏi.

- Người được tuyển dụng được hưởng các quyền lợi như: Lương, BHXH tự nguyện và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước.

- Độ tuổi: Từ đủ 20 tuổi trở lên đến dưới 30 tuổi.

- Đối tượng ưu tiên: thường trú tại phường Tam Quan; đối với vị trí Tổ chức; Dân vận chọn công dân là đảng viên.

2. Thành phần hồ sơ

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao Thẻ CCCD; Giấy khai sinh;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện chứng nhận theo quy định tại Thông tư 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ y tế.

3. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/3/2024.

- Hồ sơ nộp tại: Văn phòng Ủy ban nhân dân phường, Địa chỉ: số 480, đường Quang Trung, phường Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định.

- Điện thoại: 02563965205 hoặc 0984071922 (đ/c Thật – Công chức VP-TK).

- Nhận hồ sơ trong giờ hành chính.