Hội LHPN phường Tam Quan tổ chức tổng kết cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc duyên dáng cùng Áo dài Việt” năm 2022

Nhằm tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt năm 2022, chiều ngày 07/3/2022, Hội LHPN phường Tam Quan đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “ Khoảnh khắc duyên dáng cùng Áo dài Việt” năm 2022.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc duyên dáng cùng Áo dài Việt” năm 2022 do Hội LHPN phường Tam Quan phát động từ ngày 07/02/2022, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Trong thời gian phát động đã có 30 thí sinh tham gia với 90 tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, duyên dáng nhất của các thí sinh trong trang phục Áo dài. Đồng thời đăng công khai trên trang Facebook Hội LHPN phường Tam Quan, kêu gọi cộng đồng mạng chia sẻ và bình chọn. Kết quả bình chọn của cộng đồng là một trong những tiêu chí để Ban giám khảo chấm điểm và xếp loại. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Vy - Chi hội phụ nữ khu phố 7, giải nhì cho thí sinh Trần Thị Thanh Sang - Chi hội phụ nữ khu phố 4, 03 giải ba cho các thí sinh Đỗ Thị Hồng Liệu - Chi hội phụ nữ khu phố 5, Lê Thị Hà Lan - Chi hội phụ nữ khu phố 4 và Cao Điền Biên - Chi hội phụ nữ khu phố 3 và 5 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 02 giải phụ cho 02 tập thể có số thí sinh dự thi cao nhất là chi hội phụ nữ khu phố 3 và khu phố 5.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường trao giải nhất cho thí sinh

Thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Vy - Chi hội phụ nữ khu phố 7

Chị Đoàn Thị Hương – Đại diện nhà tài trợ trao giải nhì cho thí sinh