Phường Tam Quan gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, nghĩa vụ công an nhân dân, quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2022

Chiều ngày 13/01/2022, tại Hội trường UBND phường Tam Quan tổ chức Gặp mặt quân nhân xuất ngũ và thanh niên lên đường nhập ngũ. Tham dự hội nghị,  có đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường. Tham dự buổi gặp mặt, có các đồng chí Ban Chỉ huy quân sự phường, Khu đội trưởng các khu phố; Năm 2022 phường có 18 thanh niên ưu tú nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân; cùng 10 quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường.Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Đức Minh - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường, báo cáo kết quả rèn luyện, thực hiện nghĩa vụ quân sự của các quân nhân, kết quả tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Trải qua 02 năm rèn luyện, 10 đồng chí quân nhân đã xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đồng thời các đồng chí được nghe triển khai Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường chúc mừng 19 thanh niên ưu tú có đủ phẩm chất đạo đức chính trị, sức khỏe, trình độ và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt này. Với tinh thần chấp hành nghiêm túc luật nghĩa vụ quân sự và phát huy truyền thống của các thế hệ cha, anh đi trước, những thanh niên trúng tuyển sẵn sàng lên đường nhập ngũ đóng góp sức trẻ của mình vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương để góp phần xây dựng  phường nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường phát biểu
Đ/c Lê Gia Huy - đại diện cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ

Đ/c Lê Gia Huy - đại diện cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo phường đã quan tâm, động viên và hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của quê hương Tam Quan.

Phát huy truyền thống anh hùng lực lượng vũ trang của quê hương Tam Quan, hy vọng các đồng chí trong môi trường quân đội, công an luôn phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ xứng đáng anh "Bộ đội cụ Hồ", “chiến sỹ công an nhân dân” trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.