Công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường Tam Quan trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Mừng Đảng, mừng Xuân năm 2022, song song với việc chỉnh trang đô thị đón năm mới, phường Tam Quan tập trung thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách với mục tiêu không để hộ nào không có Tết

Cận Tết, cả hệ thống chính trị phường tập trung chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và cận nghèo với phương châm “Tất cả các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường có đủ điều kiện vui Xuân, đón Tết”. Theo đó, UBND phường phối hợp với các ngành, hội đoàn thể rà soát lại các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, tổ chức đoàn đi thăm, chúc Tết các đồng chí cao niên trong Đảng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng; gia đình chính sách; gia đình có công với cách mạng...

Ông Nguyễn Xuân Tàu - Phó Chủ tịch UBND phường (trái) và ông Trần Văn Minh (phải) tặng Túi an sinh cho hộ gia có người bị F0 trên địa bàn phường

Ngoài ra, Mặt trận, hội đoàn thể tăng cường vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tặng thêm quà Tết cho tất cả hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đảm bảo tất cả người dân trên địa bàn có đủ điều kiện vui Xuân, đón Tết./.

Hội LHPN phường tổ chức chương trình Xuân yêu thương

Đoàn Thanh niên thăm và tặng quà gia đình khó khăn trên địa bàn phường