Hội nghị giao chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An Ninh phường Tam Quan năm 2022

Chiều ngày 11/01/2022, tại Hội trường UBND phường Tam Quan tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2022. Ở phường có Đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các ban, ngành của phường; ở khu phố có các đồng chí là Trưởng khu phố.

Theo đó, trong năm 2022 UBND phường phấn đấu ngành Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp - Xây dựng đạt 3.705 tỷ đồng, Thương mại - Dịch vụ đạt 6.485 tỷ đồng, Nông nghiệp đạt 130 tỷ đồng; thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt đạt 93,5%; 9/9 khu phố đạt khu phố văn hóa; giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em thể cân nặng 4,92%, thể thấp còi 6,31%; giảm tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều trên 0,41%; tổng thu ngân sách Nhà nước trên 55 tỷ đồng.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch UBND phường yêu cầu ngay sau hội nghị này các ban, ngành và trưởng khu phố khẩn trương triển khai ngay các kế hoạch để phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu vượt cao so với chỉ tiêu đặt ra. Để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, yêu cầu các ngành, các khu phố sớm khắc phục những hạn chế, chủ động bám sát công việc, tiếp tục đổi mới, linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện quyết liệt và đồng bộ các giải pháp trong tổ chức, điều hành. Phát huy vai trò của Ban công tác mặt trận, các hội, đoàn thể từ phường đến khu phố để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đều nhất trí cao với chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước do UBND phường giao, đóng góp một số ý kiến và giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022./.