Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, sáng ngày 09/10 Văn phòng HĐND-UBND thị xã Hoài Nhơn và UBND phường Tam Quan tổ chức giao lưu bóng đá. Đây là cơ hội để giao lưu, chia sẻ và học tập những kinh nghiệm trong quá trình công tác,  qua đó phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển chung của thị xã.

Ngay sau tiếng còi của trong tài, trận đấu giao lưu diễn ra quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, để lại ấn tượng đẹp trong lòng cầu thủ và cổ động viên hai đội. Đồng thời, cũng nhân dịp này UBND thị xã Hoài Nhơn đã trao tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn phường./.