Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10) lãnh đạo UBND phường Tam Quan đã thăm và tặng hoa cho Hội Người cao tuổi phường Tam Quan

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng ngày 29/9, lãnh đạo UBND phường Tam Quan đã thăm và tặng hoa cho Hội Người cao tuổi phường Tam Quan. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các thành viên trong Hội luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương cho con cháu học tập noi theo. Đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Bí thư Đảng ủy, CT UBND khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Cùng với đó, các đồng chí đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đại diện Hội và đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của Hội Người cao tuổi phường trong công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội của địa phương.

Để tiếp tục làm tốt công tác chăm lo cho người cao tuổi, đồng chí đề nghị Hội người cao tuổi phường bằng tình cảm và trách nhiệm của mình quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; tiếp tục huy động sự quan tâm, chăm lo của cả cộng đồng về cả vật chất và tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào của Hội cấp trên và địa phương./.