Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Toàn cảnh buổi lễ

 

Chào cờ

 

Hòa chung trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), chiều ngày 31/8/2022 Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 cho 04 đồng chí 30, 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ. Đảng ủy phường Tam Quan đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Ngọc Xuân, đ/c Đỗ Văn Hùng, chi bộ khu phố 5 và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đ/c Võ Văn Hợi, chi bộ khu phố 1; đ/c Trần Văn Lực, chi bộ khu phố 2.

Đ/c Đỗ Văn Hùng - nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
phát biểu cảm nghĩ

Đồng thời, cũng nhân dịp này Thị ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đ/c Tường Thị Đức, chi bộ khu phố 1 và 50 năm tuổi Đảng cho đ/c Võ Thị Hạnh, chi bộ khu phố 1 và đ/c Nguyễn Văn Dũng, chi bộ khu phố 8, nâng tổng số lượt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đến nay là 308 đồng chí.

Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng  của dân tộc; các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ con, cháu noi gương, học tập; tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng ủy phường Tam Quan ngày càng trong sạch, vững mạnh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết