Hội LHPN phường Tam Quan tặng quà chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2021, 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Chào mừng thành công Đại hội Phụ nữ thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX, hướng đến chào mừng Đại hội Phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 18/10/2021, BTV Hội LHPN phường Tam Quan tổ chức thăm, tặng quà cho 09 hội viên tiêu biểu, xuất sắc tại các khu phố năm 2021. Tại các nơi đến thăm, thường trực Hội đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe đến từng gia đình hội viên, đồng thời động viên hội viên và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp tục đồng hành, hưởng ứng các hoạt động, phong trào của các Hội và các phong trào cách mạng tại địa phương, khu phố, giữ vững danh hiệu gia đình văn hóa xuất sắc, là những tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong cộng đồng dân cư. Đồng thời trao tặng 09 suất quà, mỗi suất trị giá 320.000đ.

Cũng nhân dịp này, Thường trực Hội đã trao hỗ trợ sinh kế cho 01 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố 9 trị giá 500.000đ./.

Chị Lê Thị Hương - Khu phố 9 được hỗ trợ sinh kế

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thúy