Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 03/6, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm: ông Văn Thanh Gia – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, ông Trần Văn Quyết – Phó ban Dân vận Thị ủy, ông La Văn Soi – Chánh chưởng quản Hội thánh Cao đài Cầu Kho Tam Quan có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tam Quan.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Các đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ông Trần Văn Quyết - Phó ban Dân vận Thị ủy thông báo về  dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 sắp đến

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri và các đại biểu dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 sắp đến. Theo đó, chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 12/6/2022 đến ngày 14/6/2022).

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - PBT TT Đảng ủy phường ý kiến
Đ/c Trịnh Văn Mười - Chủ tịch Hội Nông dân ý kiến

Đ/c Ngô Văn Giàu - Bí thư chi bộ Khu phố 4 ý kiến

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề: chất lượng thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn phường; những khó khăn khi giảm vị trí phó trưởng khu phố theo Quyết định 59/2019/QĐ-UBND, ngày 13/12/2019 của UBND tỉnh về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh Bình Định và một số ý kiến liên quan đến việc kêu gọi, thu hút đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã nói chung và trên địa bàn phường nói riêng.

ông Văn Thanh Gia – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, giải trình
ý kiến, kiến nghị của cử tri
Đ/c Nguyễn Hoàng Nhật - PCT TT UBND phường giải trình ý kiến của cử tri

Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Văn Thanh Gia – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền. Những nội dung không thuộc thẩm quyền được Tổ tổng hợp, xem xét gửi đến Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.