Chiều ngày 27/10 tại Hội trường, UBND phường Tam Quan tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư TT Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ VN phường, trưởng các hội đoàn thể phường, công chức thuộc UBND phường cùng các đồng chí trúng cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025.

Trao Quyết định cho các đồng chí trúng cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025
Toàn cảnh Hội nghị

Dưới sự chỉ đạo của thị xã, Đảng ủy, UBND và sự phối hợp đồng bộ của UBMTTQ Việt Nam phường Tam Quan đã tổ chức thành công cuộc bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, linh hoạt với công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực sự là ngày hội của toàn dân.

Tính đến 10h30p ngày 16/10/2022, phường Tam Quan đã hoàn thành cuộc bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025. Công tác bầu cử Trưởng khu phố trên địa bàn phường đều đảm bảo khách quan, đúng quy trình và quy định với tổng số cử tri tham gia bầu cử đạt 100%. 9/9 Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 – 2025 trúng cử với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao.

Trao Quyết định
Đồng chí Nguyễn Hoàng Nhật - Phó Chủ tịch TT UBND phường  phát biểu

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã tặng hoa và trao Quyết định cho 09 đồng chí trúng cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Nhật - Phó Chủ tịch TT UBND phường chúc mừng các đồng chí vừa được trúng cử và mong muốn các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm của mình để đưa khu phố ngày càng tiến lên như kỳ vọng của bà con Nhân dân, đồng thời thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, AN-QP.... theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra./.