UBND phường phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Tam Quan tổ chức khai mạc giải bóng đá U13 phường Tam Quan năm 2023

Sáng ngày 29/5, UBND phường Tam Quan phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức khai mạc giải bóng đá U13 phường Tam Quan năm 2023. Tham gia giải đấu có 09 đội với hơn 70 VĐV là các em học sinh trên địa bàn phường, thi đấu theo thể thức thi đấu loại trực tiếp. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 29-30/5.

Mở màn buổi khai mạc là trận đấu giữa đội khu phố 2 và khu phố 3, đội khu phố 6 và khu phố 7. Hai trận đấu diễn ra hết sức kịch tính, các em đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt, kết quả đội khu phố 3 và khu phố 6 đã thắng bước vào vòng bán kết.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/1950 - 1/6/2023) và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em; tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh rèn luyện sức khỏe trong kỳ nghỉ hè, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thông qua thi đấu để phát triển tài năng, chuẩn bị nguồn cho các giải đấu do thị xã và tỉnh tổ chức./.