Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Đinh Công Bảo

Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Đinh Công Bảo

Sáng ngày 18/4/2024, UBND thị xã Hoài Nhơn, Ban Chỉ huy Quân sự, Phòng Lao động Thương binh - Xã hội thị xã, UBND phường Tam Quan long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Đinh Công Bảo.

Tham dự Lễ truy điệu và an táng liệt sĩ, ở thị xã có đồng chí Phạm Trương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Trần Hữu Thảo - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trung tá Nguyễn Lèo - Chính trị viên phó, BCH Quân sự thị xã, đồng chí Diệp Văn Thương - Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh - Xã hội thị xã; ở thị xã An Nhơn có đồng chí Trung tá Trần Văn Toàn - Chính trị viên phó BCH Quân sự thị xã An Nhơn; ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường cùng các đồng chí đồng đội của liệt sĩ ở đơn vị Đặc công Đ20 tỉnh đội Bình Định và gia đình liệt sĩ.

Liệt sĩ Đinh Công Bảo sinh năm 1954, quê quán thôn An Thái, xã Tam Quan Bắc (nay là Khu phố 1, phường Tam Quan), thuộc đơn vị đặc công Đ20 tỉnh đội Bình Định, hy sinh ngày 09/3/1975 trong trận đánh chốt điểm Núi Đất, xã Nhơn Phong, được cán bộ và nhân dân an táng ở xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn. Nay đưa hài cốt liệt sĩ Đinh Công Bảo về an táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tam Quan.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu lãnh đạo cùng với các đồng chí đồng đội và gia đình đã thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của liệt sĩ Đinh Công Bảo trong kháng chiến chống Mỹ, bảo vệ Tổ quốc./.