Hội LHPN phường Tam Quan tổ chức hành trình về nguồn

Hội LHPN phường Tam Quan tổ chức hành trình về nguồn

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022). Ngày 20/8 vừa qua, Hội LHPN phường Tam Quan đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn, về địa chỉ đỏ, thu hút 20 chị là cán bộ, hội viên tiêu biểu tham gia.

Di tích Tàu không số tại thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ

Khu di tích Trạm Phẫu tại thôn Xuân Vinh, xã Hoài Mỹ

Khu di tích Trạm Phẫu tại thôn Xuân Vinh, xã Hoài Mỹ

Dịp này, các chị đã về thăm Di tích Tàu không số tại thôn Lộ Diêu, thăm và dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh tại Khu di tích Trạm Phẫu - thôn Xuân Vinh, xã Hoài Mỹ. Qua đó giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, từ đó tích cực phát huy vai trò của mình trong xây dựng quê hương Hoài Nhơn ngày càng giàu đẹp. Ngoài ra, các thành viên trong đoàn cũng đã có những phút giây thư giản trên bãi biển Lộ Diêu xinh đẹp với các trò chơi dân gian./.

Hình ảnh các cô thư giãn chơi các trò chơi