Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại phường Tam Quan

Đại biểu tiếp xúc cử tri
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Sáng ngày 02/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn gồm: ông Văn Thanh Gia, đại biểu HĐND tỉnh; ông Phạm Hồng Phúc, ông Trương Đức Chánh, bà Trần Thị Thu Sương đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Tam Quan trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và trước kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND thị xã đã thông báo đến cử tri và các đại biểu dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XII sắp đến. Theo đó, chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày và chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày.

Ông Văn Thanh Gia - đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh
thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII

Ông Phạm Hồng Phúc - đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã
thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XII

Cử tri ý kiến

Ông Nguyễn Hoàng Nhật - PCT UBND phường
trả lời ý kiến của cử tri những nội dung thuộc phường quản lý

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề: Hỗ trợ kinh phí cho gia đình người có công, gia đình liệt sĩ, phụ cấp cho cán bộ khu phố còn thấp và một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai, nông nghiệp. Qua đó, lãnh đạo UBND phường đã trả lời ý kiến của bà con cử tri trên lĩnh vực phường quản lý.

Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Văn Thanh Gia - đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền. Những nội dung không thuộc thẩm quyền được Tổ tổng hợp, xem xét gửi đến Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.