UBND PHƯỜNG TAM QUAN THÔNG BÁO

UBND PHƯỜNG TAM QUAN THÔNG BÁO

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn phường Tam Quan diễn biến hết sức phức tạp. Ngày 04/9/2021, UBND thị xã Hoài Nhơn có Công văn số 1537 về việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với phường Tam Quan kể từ 0h ngày 05/9/2021. Trước tình hình như hiện nay, UBND phường Tam Quan yêu cầu tất cả bà con nhân dân trên địa bàn phường thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Tất cả người dân tuyệt đối không ra đường, ai ở đâu ở yên đó. Nếu không chấp hành nghiêm túc sẽ bị xử lý (có thể mức phạt cao nhất) theo quy định của pháp luật.

2. Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, khai báo y tế và không tập trung.

3. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, đau họng, mất vị giác, khứu giác… thì liên hệ ngay với Trạm y tế phường khai báo y tế và được hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ( qua số điện thoại: 02563.865.727).

“ Mỗi người dân là một chiến sỹ, mỗi gia đình,

khu phố là một pháo đài chống dịch”.