Chiều ngày 14/11/2022, tại Hội trường UBND phường Tam Quan tổ chức lễ Bế mạc Đại hội TDTT phường Tam Quan lần thứ VI năm 2022. Tham dự buổi lễ, có các đồng chí Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường và đại biểu các khu phố, đại diện tổ trọng tài, các VĐV.

Chủ trì lễ Bế mạc Đại hội TDTT phường lần thứ VI năm 2022
Ông Huỳnh Ngọc Trung - Phó BTC Đại hội TDTT
thông qua báo cáo tổng kết

Sau gần 01 tháng tổ chức Đại hội TDTT phường Tam Quan lần thứ VI năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội năm nay, thu hút trên 200 VĐV của 09 khu phố tham gia tranh tài nhiệt tình, sôi nổi và hấp dẫn ở 03 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ và môn cờ tướng. Các đoàn vận động viên thi đấu quyết tâm, tạo sự tranh đua quyết liệt và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay. Ban Tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại các môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ VI của phường. Đồng thời lựa chọn những vận động xuất sắc nhất tham dự Đại hội thể dục thể thao thị xã và đã đạt được giải ba toàn đoàn.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Tàu, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT phường khẳng định: Sau 01 tháng ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, Đại hội TDTT phường Tam Quan đã thành công tốt đẹp. Tại Đại hội có hơn 200 vận động viên thuộc 9 khu phố tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ và môn cờ tướng. Quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội, Ban tổ chức, các thành viên BTC nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực phối hợp chặt chẽ trong tổ chức thực hiện đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thời gian quy định. Các đoàn tham gia đã làm tốt công tác tuyển chọn vận động viên, thành lập đoàn tham gia Đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - PBT TT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
Lãnh đạo tặng cờ và hoa cho các khu phố Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn
Lãnh đạo tặng giấy khen và hoa cho tập thể, các cá nhân đạt thành tích cao
tham dự Đại hội thể dục thể thao thị xã lần thứ VIII năm 2022

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các khu phố: giải nhất toàn đoàn thuộc về Khu phố 6, giải nhì toàn đoàn thuộc về Khu phố 5 và giải ba toàn đoàn thuộc về Khu phố 7. Đồng thời tại buổi lễ, BTC đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho tập thể, các cá nhân đạt thành tích cao tham dự Đại hội thể dục thể thao thị xã lần thứ VIII năm 2022.

Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan lần thứ VI đã khép lại cùng với sự quan tâm cao của người hâm mộ. Thông qua Đại hội này, phong trào thể dục thể thao quần chúng đã bước thêm một bước tiến mới như nâng cao về chất lượng, nội dung tập luyện, phát triển xã hội hoá các hoạt động thể dục thể thao trong toàn phường hưởng ứng theo cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.