UBND phường Tam Quan tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam - nữ năm 2022

UBND phường Tam Quan tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam - nữ năm 2022

Sáng ngày 23/4/2022, tại Trường THCS Tam Quan, UBND phường Tam Quan tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam - nữ trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022. Tham dự, có đồng chí Nguyễn Xuân Tàu - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBMTTQ, thành viên BTC Đại hội TDTT phường, lãnh đạo Trường THCS Tam Quan, các vận động viên và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ cho các đội thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tàu - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường tuyên bố khai mạc
VĐV Phạm Xuân Bay - Thay mặt các VĐV tham gia đọc lời hứa

Tham dự giải đấu lần này có sự góp mặt của 18 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ 9 khu phố. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Ngay sau khai mạc giải, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc, thi đấu loạt trận đầu tiên với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính.

Qua một ngày thi đấu đã chọn ra các đội nhất, nhì, ba. Kết quả: bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về đơn vị Khu phố 2, giải nhì đơn vị Khu phố 6 và giả ba đơn vị Khu phố 9; bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về đơn vị Khu phố 5, giải nhì đơn vị Khu phố 7 và giải ba đơn vị Khu phố 6./.