Chiều ngày 30/5, UBND phường Tam Quan phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức bế mạc giải bóng đá U13 phường Tam Quan năm 2023. Trong 2 ngày diễn ra, với tinh thần thể thao cao thượng đã thu hút sự theo dõi, cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các khu phố. Các em đã thi đấu nhiệt tình, tạo được nét đẹp văn hóa trong thể thao, đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả chung cuộc: đội bóng khu phố 8 đã vô địch; giải Nhì thuộc về đội bóng Khu phố 5; đồng giải Ba là khu phố 6 và khu phố 1. Ngoài ra BTC còn trao thêm 02 giải phụ cho vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

Đội bóng khu phố 8 vô địch
Giải Nhì thuộc về đội bóng Khu phố 5

Đồng giải Ba là khu phố 6 và khu phố 1

Vua phá lưới cho cầu thủ Thái Hoàng Quân khu phố 5

Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Võ Hoàng Bảo khu phố 8

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/1950 - 1/6/2023) và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em; tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh rèn luyện sức khỏe trong kỳ nghỉ hè, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thông qua thi đấu để thúc đẩy bộ môn bóng đá của phường ngày một đi lên; phát triển tài năng, chuẩn bị nguồn cho các giải đấu do thị xã và tỉnh tổ chức./.