UBND phường phối hợp ra quân làm sạch các dòng sông, suối trên địa bàn

UBND phường phối hợp ra quân làm sạch các dòng sông, suối trên địa bàn

Sáng ngày 28/7/2024, UBND phối hợp với Hội, đoàn thể phường và khu phố ra quân làm sạch các dòng sông, suối trên địa bàn phường.

Hoạt động nhằm khôi phục các dòng sông, suối, kênh, mương, ven biển …đang bị rác thải, nước thải gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, đời sống của người dân và mất mỹ quan khu vực.

Qua đó tăng cường nâng cao thức và tinh thần trách nhiệm trong hội, đoàn viên và Nhân dân đối với việc giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước, dòng sông quê hương bằng các hành động, việc làm thiết thực hiệu quả; thường xuyên ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, bóc tách quảng cáo, rao vặt làm mất mỹ quan khu vực dân cư và đô thị; khơi thông dòng chảy, lên án các hành động, việc làm gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, các hành động thiếu văn hóa đối với môi trường./.