Tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề năm 2023 trên địa bàn phường Tam Quan

Tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề năm 2023 trên địa bàn phường Tam Quan

Chiều ngày 14/7/2023, tại hội trường UBND phường, UBND phường Tam Quan phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn và Hội LHPN phường Tam Quan tổ chức khai giảng lớp sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn năm 2023. Tham dự buổi khai giảng, ở thị xã có Đ/c Đặng Đức Đạo - Thị ủy viên, Trưởng phòng Lao động, thương binh và xã hội thị xã, lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX; ở phường có Đ/c Nguyễn Xuân Tàu - PCT UBND phường cùng với 21 học viên là hội viên phụ nữ, nữ thanh niên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn phường Tam Quan.

Giám đốc Trung Tâm GDNN-GDTX thị xã phát biểu khai giảng lớp học

Chị Nguyễn Thị Hạnh- học viên phát biểu cảm tưởng

Theo chương trình đào tạo, các học viên sẽ trải qua 3 tháng học tập với 02 nội dung chính là lý thuyết và thực hành kỹ năng chế biến các món ăn. Từ đó, giúp cho các học viên có các kiến thức và kỹ năng cơ bản, áp dụng vào công việc, tạo việc làm, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường./.