Ra mắt mô hình “ Tổ tuyên truyền vận động hội viên và Nhân dân không lấn chiếm lòng, lề đường”

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 01/KHPH-CCB-PN của Ban thường vụ Hội LHPN, Hội CCB phường Tam Quan. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy phường Tam Quan. Chiều ngày 17/7/2023, tại hội trường UBND phường Tam Quan, Hội LHPN phối hợp với Hội CCB phường Tam Quan tổ chức ra mắt mô hình “ Tổ tuyên truyền vận động hội viên và Nhân dân không lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán” trên Tuyến đường 3/2 thuộc địa bàn phường Tam Quan.

Tham dự buổi ra mắt mô hình, ở thị xã có Đ/c Lê Thị Huyện - UVBTV Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn; ở phường có Đại biểu lãnh đạo thường trực Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh và Hội LHPN, Trưởng các khu phố cùng với 26 thành viên tham gia mô hình.

Tại buổi ra mắt, các thành viên đã được nghe thông qua các quyết định thành lập mô hình, quyết định công nhận Ban chủ nhiệm mô hình, bàn bạc thảo luận thông qua quy chế hoạt động của mô hình.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy - CT Hội LHPN phường Tam Quan thông qua quyết định thành lập mô hình

Đ/c Trà Văn Châu - CT Hội CCB thông qua quy chế hoạt động của mô hình

Việc thành lập và ra mắt mô hình Tổ tuyên truyền vận động hội viên và Nhân dân không lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán” nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của nhân dân nói chung và hội viên của 02 tổ chức Hội đoàn thể (Hội CCB và Hội LHPN) trong việc giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị; chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường làm nơi buôn bán, kinh doanh ăn uống gây mất cảnh quan đô thị và trật tự công cộng; từng bước chỉnh trang đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, góp phần thực hiện tốt công tác “Tự quản” trên tuyến đường của 02 tổ chức Hội quản lý, xây dựng đô thị văn minh, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi ra mắt mô hình, Đ/c Trương Đức Chánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương những nỗ lực của 02 tổ chức Hội đoàn thể là Hội CCB và Hội LHPN phường, đồng thời định hướng một số nội dung hoạt động của mô hình để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động các hộ nhân dân trên tuyến đường 3/2 thực hiện tốt công tác xây dựng đô thị văn minh nói chung và công tác đảm bảo trật tự đô thị nói riêng./.