Lãnh đạo UBND phường Tam Quan thăm, tặng quà của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và Chủ tịch tỉnh cho các cụ cao tuổi trên địa bàn phường

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941 - 06/6/2023). Vừa qua, UBND phường Tam Quan đến thăm và tặng quà cho 26 cụ tròn 90, 100 và trên 100 tuổi.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.