Lãnh đạo UBND phường Tam Quan đi thăm các chiến sĩ Dân quân đang huấn luyện

Lãnh đạo UBND phường Tam Quan đi thăm các chiến sĩ Dân quân đang huấn luyện

Chiều ngày 11/3/2022, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN và các Hội đoàn thể phường Tam Quan tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng Dân quân mới đang tham gia huấn luyện Dân quân năm thứ nhất trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn năm 2022.

Trong đợt huấn luyện lần này, phường Tam Quan có 13 đồng chí. Tại buổi thăm hỏi và động viên, đồng chí Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã động viên, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ Dân quân xác định rõ vai trò nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới. Đại diện các chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện đã cám ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo phường, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng quản lý và huấn luyện tốt lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện trong năm 2022./.

Tác giả: ĐTT Tam Quan