Lãnh đạo phường Tam Quan thăm và chúc mừng cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2023, sáng ngày 29/5/2023, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Tam Quan đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Đại diện lãnh đạo phường gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân Đại lễ Phật đản 2023, chúc  các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của chùa và phật tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội; trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn phường; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo mong rằng, thời gian tới các chức sắc, chức việc tôn giáo, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy vai trò của mình trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; chung sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.