Lãnh đạo phường Tam Quan tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân  (19/8/1945 - 19/8/2023), sáng ngày 18/8, đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an phường Tam Quan.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an phường. Thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Văn Hoá - Bí thư Đảng uỷ phường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lượng Công an phường. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an phường đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian qua; mong muốn thời gian tới, lực lượng công an phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của phường.

Tiếp thu ý kiến của Bí thư Đảng uỷ, thay mặt cán bộ chiến sĩ Công an phường, Trung tá Lê Quốc Việt - Trưởng Công an phường đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã dành cho lực lượng công an phường. Đồng chí khẳng định Công an phường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân./.