Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường tặng hoa cho Đoàn Thanh niên phường nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), chiều ngày 24/3, đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã thăm và tặng hoa cho Đoàn thanh niên phường. Tại đây, các đồng chí đã thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của BTV Đoàn phường và ghi nhận những đóng góp của Đoàn thanh niên trong các phong trào của địa phương.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường ghi nhận các ý kiến tham gia và động viên Đoàn phường phát huy các kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong các phong trào để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian tới./.