Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ phường Tam Quan năm 2021

Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ phường Tam Quan năm 2021

Sáng ngày 08/12/2021, tại hội trường UBND phường Tam Quan, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị, ở thị xã có đồng chí Thái Thị Thanh Tùng – UV BCH Hội LHPN thị xã; ở phường đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng các ban, ngành của phường; ở khu phố có các đồng chí là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ các khu phố.

Theo đó, trong năm qua Hội LHPN phường đã tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN phường khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ Hội viên, phụ nữ. Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 tái bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cán bộ, hội viên phụ nữ. Dưới sự lãnh chỉ đạo của BTV Đảng ủy và hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, sự phối hợp chặt chẽ với các Ban ngành đoàn thể từ phường đến khu phố, Ban thường vụ Hội LHPN phường đã tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các chi hội, hội viên phụ nữ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ công tác Hội đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các phong trào, nhiệm vụ trong năm 2021.

Đ/c Thái Thanh Tùng - UV BCH Hội LHPN thị xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư TT Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trong năm, có hơn 1000 lượt chị tham gia học tập đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, qua bình xét cuối năm có 10 chị đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu”, trong đó có 02 chị được biểu dương cấp tỉnh. 100% cán bộ, hội viên được học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị. Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Vận động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…

Tại buổi tổng kết, Hội LHPN phường đã phát động hưởng ứng chương trình " Triệu phần quà san sẻ yêu thương", hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII với hoạt động " trao heo đất nghĩa tình, tiết kiệm vì an sinh phụ nữ".

Đ/c Thái Thanh Tùng - UV BCH Hội LHPN thị xã tặng giấy khen của Hội LHPN thị xã cho 03 tập thể chi hội  PN khu phố và 02 cá nhân
Đ/c Nguyễn Xuân Tàu - PCT UBND phường trao tặng giấy khen của UBND phường cho tập thể chi hội phụ nữ khu phố 4 và 02 cá nhân

Tại hội nghị, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể chi hội phụ nữ khu phố 6, khu phố 7, khu phố 9 và 02 cá nhân đồng chí Lê Thị Bích Hội - chi hội trưởng phụ nữ khu phố 6, đồng chí Trần Thị Hồng Tỉnh - chi hội trưởng phụ nữ khu phố 9 có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2021. UBND phường Tam Quan tặng giấy khen cho tập thể chi hội phụ nữ khu phố 4 và 02 cá nhân đồng chí Đặng Thị Sen - Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 8, đồng chí Mai Thị Ánh Nguyệt- Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 1 có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2021./.