Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã trên địa bàn phường Tam Quan

Chiều ngày 27/5/2024, tại Hội trường UBND phường Tam Quan, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường chủ trì tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XIII và đại biểu HĐND thị xã trước kỳ họp thứ 11, HĐND thị xã khóa XII.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh có Ông Trần Văn Quyết và các ông, bà đại biểu HĐND thị xã; Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể phường và 47 cử tri tham dự.

Ông Trần Văn Quyết - Đại biểu HĐND tỉnh
báo cáo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XIII

Ông Trương Đức Chánh- Đại biểu HĐND thị xã
báo cáo dự kiến thời gian nội dung kỳ họp thứ 11, HĐND thị xã khóa XII

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XIII; đại biểu HĐND thị xã báo cáo dự kiến thời gian nội dung kỳ họp thứ 11, HĐND thị xã khóa XII và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm tại các kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri phường Tam Quan thống nhất cao với những nội dung đại biểu đã báo cáo và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ảnh tại các kỳ tiếp xúc trước.  Kiến nghị một số vấn đề cần quan tâm, đặc biệt là xử lý tranh chấp đất đai; đề nghị thay mới hệ thống đèn giao thông tại nút ngã 4 đường 3/2 và đường Nguyễn Chí Thanh; việc thi công nền tuyến đường tránh Trần Phú quá cao gây khó khăn cho bà con, đề nghị bắt thêm 01 trụ điện ở cuối tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch.

(Cử tri tham gia ý kiến tại hội nghị)

Ông Nguyễn Hoàng Nhật, Phó chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của phường. Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, thị xã, được đại biểu HĐND giải trình, làm rõ; đồng thời tiếp thu một số ý kiến để tổng hợp tiếp tục đề nghị đến cấp thẩm quyền để xem xét, giải quyết trong thời gian đến./.

Ông Nguyễn Hoàng Nhật, Phó chủ tịch UBND phường trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri