Hội nghị đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Hội nghị đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 27/01 nhằm Mùng 6 Tết âm lịch, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức trực báo 3 khối đầu năm nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Ban Thường vụ Đảng ủy chủ trì hội nghị.

BTV chủ trì Hội nghị
Đ/c Nguyễn Hoàng Nhật - PCT TT UBND phường
thông qua báo cáo

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm nay, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã chủ động, triển khai tốt các hoạt động dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán trên địa bàn phường, đảm bảo nhân dân đón tết vui tươi, phấn khởi; ngành Công an, Quân sự làm tốt công tác nắm tình hình, duy trì chế độ trực, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn; thực hiện tốt công tác chính sách an sinh và phúc lợi xã hội; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công, các cơ quan, đơn vị trực và làm nhiệm vụ phục vụ Tết; các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội mừng Xuân diễn ra sôi nổi.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường
phát biểu

Nhân dịp đầu Xuân năm mới Quý Mão năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Hóa - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chúc mừng các đồng chí đại biểu một năm mới đoàn kết, công tác tốt và quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2023./.