Hội LHPN phường Tam Quan phối hợp tổ chức Chương trình “ Mùa hè đến với phụ nữ và trẻ em vùng cao”

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Vừa qua, Hội LHPN phường Tam Quan phối hợp với CLB Thiện Nguyện chữ thập đỏ Bạch Mai Trang, công Ty TNHH Sinh Phát VN và gia đình các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Mùa hè đến với phụ nữ và trẻ em vùng cao” tại làng Kon Trú, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh.

Tại chương trình, đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa, giao lưu văn nghệ, biểu diễn cồng chiên, thưởng thức rượu cần… tổ chức phiên chợ 0 đồng với 55 gian hàng miễn phí gồm các loại nhu yếu phẩm cho phụ nữ và trẻ em gồm: sữa, bánh các loại, rau củ quả, thịt, cá, quần áo, đồ chơi… với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Toàn bộ số quà và kinh phí tổ chức chương trình do các nhà tài trợ và chị em đóng góp. Qua đó giáo dục tinh thần tương thân tương ái trong các tầng lớp phụ nữ và hội viên, chia sẻ những khó khăn đối với đồng bào của các xã vùng cao, biên giới./.

Một số hình ảnh của chương trình